Chính sách bảo mật

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Trang web Magic Decor có thu thập dữ liệu khách hàng bao gồm: Email, số điện thoại, địa chỉ khách hàng, tên tài khoản và mật khẩu (nếu quý khách có đăng ký tài khoản). Các thông tin này MagicDecor.vn cần khách hàng cung cấp bắt buộc để sử dụng dịch vụ của chúng tôi cũng như để bảo đảm quyền lợi khi khách hàng mua hàng trên website.

Các thông tin khách hàng phải tự bảo mật bao gồm tên đăng ký, mật khẩu và địa chỉ email. Trường hợp nếu khách hàng thấy thông tin của mình bị sử dụng trái phép xin vui lòng thông báo cho MagicDecor.vn về những hành vi này để MagicDecor.vn có biện pháp xử lý kịp thời.

2. Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng

MagicDecor.vn sử dụng các thông tin Khách hàng đã cung cấp để:

 • Cung cấp dịch vụ cho khách hàng.
 • Gửi thông báo đến quý khách hàng về hoạt động mua sắm trên MagicDecor.vn
 • Hỗ trợ và giải quyết các vấn đề về bảo hành và mua sắm
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại MagicDecor.vn
 • MagicDecor.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân Khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của MagicDecor.vn

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin và hỗ trợ Khách hàng

 • MagicDecor.vn
 • Địa chỉ: số 33, ngõ 72, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Email: magicdecor68@gmail.com
 • Hotline: 0398.689.853

5. Phương tiện và công cụ để Khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu của mình

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Magic Decor thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ ba đến Ban quản trị của Magic Decor. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Tiện Lợi Mart sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Khách hàng

Thông tin cá nhân của Khách hàng trên website MagicDecor.vn được Magic Decor cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Magic Decor. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Magic Decor cam kết:

 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép hoặc đồng ý từ Khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, Magic Decor sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ kế toán số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Magic Decor.