Chính sách đổi trả

Magic Decor luôn luôn bảo đảm quyền lợi tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền rõ ràng và không gây khó khăn cho khách hàng khi có sự thay đổi. Mọi thông tin quý khách vui lòng xem chi tiết bên dưới đây.

Các trường hợp áp dụng việc đổi trả sản phẩm

1. Đổi trả sản phẩm khi sản phẩm có lỗi hoặc sai quy cách

Magic Decor sẽ chấp nhận đổi trả cho khách hàng trong trường hợp sản phẩm khách hàng nhận được bị lỗi (không đúng như thông tin trên website hoặc bị sai về bao bì như thông tin đưa ra).

Trường hợp đổi quý khách sẽ được đổi sản phẩm cùng loại hoặc sản phẩm có giá trị tương đương với sản phẩm đã mua trước đó. Nếu muốn đổi sang sản phẩm giá trị cao hơn quý khách sẽ phải bù thêm phần tiền chênh lệch.

Lưu ý: Trong vòng 48h sau khi quý khách nhận được hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ đổi trả. Sau 48 giờ Magic Decor sẽ từ chối hỗ trợ khiếu nại với nội dung trên.

2. Do khách hàng thay đổi nhu cầu

Magic Decor sẽ KHÔNG áp dụng việc TRẢ HÀNG với trường hợp khách hàng thay đổi nhu cầu, nhưng vẫn hỗ trợ khách hàng trong việc ĐỔI sang sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc thấp hơn, nếu khách hàng đổi qua sản phẩm có giá trị cao hơn khách hàng sẽ cần bù thêm phần tiền chênh lệch.

3. Đổi hàng lỗi do quá trình vận chuyển

Trường hợp trong quá trình vận chuyển khiến sản phẩm bị lỗi hoặc hỏng hóc khi đến tay khách hàng thì quý khách vui lòng LIÊN HỆ NGAY với Magic Decor trong thời điểm nhận hàng để chúng tôi xử lý với bên phía giao hàng.

4. Bảo hành do lỗi nhà cung cấp

Về chính sách bảo hành sẽ tùy từng loại sản phẩm sẽ có chính sách khác nhau. Nhưng chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm hỗ trợ với trường hợp sản phẩm quý khách đặt mua trên website MAGICDECOR.VN và không giải quyết bất kì vấn đề nào nếu sản phẩm quý khách hàng mua thuộc nhà bán hàng khác.

Yêu cầu sản phẩm khi đổi trả

  • Sản phẩm còn nguyên đầy đủ phụ kiện, tem, phiếu bảo hành và quà tặng (nếu có).
  • Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dính bẩn
  • Magic Decor không chấp nhận việc hoàn trả cho các sản phẩm không bị hỏng hoặc giao không đúng.

Quy trình tiến hành đổi trả sản phẩm

Khi cần đổi trả hàng và đáp ứng đủ các điều kiện của chúng tôi, quý khách vui lòng thực hiện như sau:

  1. Liên hệ với bộ phận CSKH của Magic Decor
  2. Cung cấp thông tin đặt hàng: SĐT đặt hàng, tên sản phẩm đã đặt, lý do đổi trả và xác nhận lại thông tin
  3. Magic Decor sẽ kiểm tra lại và đảm bảo khách hàng thỏa mãn các điều kiện đổi trả và tiến hành đổi trả cho quý khách.

Khi được nhân viên phản hồi sản phẩm đạt yêu cầu đổi trả, quý khách vui lòng đóng gói sản phẩm gửi lại sản phẩm qua đường bưu điện cho Magic Decor. Quý khách vui lòng chịu phí vận chuyển đổi trả hàng và quý khách có trách nhiệm đảm bảo tính nguyên vẹn của sản phẩm khi vận chuyển.